CHAT ONLINE

KHO SÁCH THƯ VIỆN

Liên kết website

Hỗ trợ

  • (nguyetngadx@gmail.com)
  • (977857120)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

LỜI CHÚC

VIDEO HOẠT ĐỘNG

Video Đạt Giải Đại sứ VH đọc 2019

BÀI DỰ THI ĐẠI SỨ VHĐ 2020

Tin tức - sự kiện

Báo Bình Phước: “Máy rửa tay tự động” phòng, chống dịch Covid-19

12824633 BPO - Thầy Trần Quang Đông, Hiệu trưởng Trường THPT Đồng Xoài, TP. Đồng Xoài cho biết: Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ lây nhiễm chéo rất lớn, nhất là trong trường học. Mặt khác, việc rửa sạch tay trước khi vào lớp học, trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh... luôn luôn cần thiết....
Xem tiếp

Giới Thiệu Sách

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM “ĐẠI TƯỚNG LÊ ĐỨC ANH”

12587322 Nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh (tên khai sinh Lê Văn Giác, bí danh thời kháng chiến là Sáu Nam) Ông sinh ngày 1/2/1920 ở xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Năm 1936, ông được giác ngộ cách mạng. Năm 1938, ông được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam Những...
Xem tiếp

CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI THƯ VIỆN TRỰC TUYẾN TRƯỜNG THPT ĐỒNG XOÀI

Gốc > Truyện ngắn > Tiểu thuyết >

Làng Thiên Nga Đen

lng_thin_nga_en_500  download

 

Tác giả : David Mitchell

Tháng Giêng năm 1982, cậu bé Jason Taylor 13 tuổi một thi sĩ rụt rè luôn tự ti về tật nói lắp đã dự cảm về một năm u tối trong ngôi làng hẻo lánh của mình ở miền quê nước Anh. Nhưng cậu đã không tính đến những tên đầu gấu học đường, sự rạn nứt đang âm ỉ trong gia đình mình. Cuộc chiến Falklands, mối đe dọa về sự xâm lăng của những người di-gan du mục và những thực thể bí ẩn vẫn được gọi là con gái . Xuyên suốt trong quãng thời gian mười ba tháng trong hố đen giữa thời thơ ấu và tuổi thanh niên của nhân vật chính, đây là một cuốn tiểu thuyết quyến rũ, châm biếm, đau đớn và sống động với chất liệu cuộc sống như chảy tràn trên từng trang sách.

“David Mitchell thật xuất sắc, xuất sắc đến mức choáng ngợp… Những chi tiết bình dị trong cuộc sống của Jason Taylor đã trở nên lôi cuốn và hấp dẫn dưới ngòi bút tài năng đầy chất thơ và hoài niệm của nhà văn, tạo nên một bức tranh sống động, tuyệt đẹp và vô cùng xúc động.” (Eithne Farry, Daily Mail). 

“Nỗi nhớ da diết, ‘Tôi Yêu Năm 1982’ trong 'Làng Thiên Nga Đen" chỉ là một bề mặt đầy cỏ mượt, xanh tươi và yên bình và hoàn hảo đến giả tạo, để rồi bất kỳ lúc nào một điều mục ruỗng cũng có thể hiện ra.” (Ali Smith, Sunday Telegraph).

“Một cuốn sách sáng đẹp. Nó cho thấy sức mạnh giải phóng của ngôn ngữ, nhìn nhận lại toàn diện nhưng không hề cay đắng hay thù hận việc những khó khăn trong phát âm, sự e ngại, việc bị bắt nạt có thể ảnh hưởng tới công việc tương lai của một nhà văn.” (Ruth Scurr The Times).

“Sinh động, bối rối và cảm động. Cực kỳ buồn cười ngay cả / đặc biệt là những thời khắc đen tối nhất.” (Kate Kellaway Báo Observsr).


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thị Nguyệt Nga @ 08:32 28/02/2019
Số lượt xem: 110
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

ĐỌC SÁCH NHƯ THẾ NÀO MỚI HIỆU QUẢ

Bình Yên